Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam huyện Thường Xuân.

08:20, 27/12/2016

Trong hai ngày 15 và 16/12/2016, nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam, Công ty cổ phần Vinaconex P&C phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Thường Xuân đã đến thăm, tặng quà trực tiếp cho 4 hộ gia đình là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 4 xã Xuân Chinh, Xuân Cao, Xuân Dương và Lương Sơn trị giá 6 triệu đồng/1 xuất quà. Bao gồm các nhu yếu phẩm như giường, chăn, gối, màn, quần áo và 1 triệu đồng tiền mặt trước sự chứng kiến của cán bộ lãnh đạo huyện Thường Xuân, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Thường Xuân và Lãnh đạo các xã nơi đoàn đến thăm.

Tại những nơi đến thăm, đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục sản xuất kinh tế, vươn lên thoát nghèo trong cuộc sống.

Theo số liệu thống kê của hội nạn nhân chất độc da cam huyện, hiện nay trên địa bàn huyện Thường Xuân có 270 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam DIOXIN, trong đó nhiều gia đình có tới 3 thế hệ phải hứng chịu những di chứng nặng nề của chất độc DIOXIN đang cần được sự giúp đỡ và chia sẻ của các nhà hảo tâm và cộng đồng để vượt qua khó khăn.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Vinaconex P&C bày tỏ thiện chí sẽ sẵn sàng phối hợp với các tổ chức từ thiện quyên góp giúp đỡ các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn cải thiện cuộc sống.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực nhằm chung tay cùng cộng đồng xoa dịu nỗi đau da cam nhân kỷ niệm 55 năm ngày thảm họa da cam/ dioxin ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2016). Giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin vơi bớt khó khăn, động viên, khuyến khích họ lạc quan và có được niềm vui khi Tết đến Xuân về.

VINACONEX P&C