Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C với các hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập Tổng Công ty.

05:00, 05/10/2017

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam VINACONEX (27/9/1988 - 27/9/2017) và hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C đã tham gia các hoạt động phong trào Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao do Tổng Công ty tổ chức và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Tối 22 tháng 09 năm 2017, tại sân khấu trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã diễn ra đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng Công ty với sự góp mặt của các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty đã có những thành tích cao về phong trào văn hóa văn nghệ qua các hội thi của các năm vừa qua đã được tổ chức, đặc biệt là có sự góp mặt giao lưu của nhiều ca sỹ khách mời nổi tiếng như: Anh Thơ, Thu Hà, Lê Anh Dũng, Quốc Tuấn, Nhóm nhạc Thời giai... Tại sân khấu này đội văn nghệ Công ty cổ phần Vinaconex P&C cũng đã có một số tiết mục tham gia rất ấn tượng và được Ban tổ chức đánh giá cao.


Đội văn nghệ của Công ty CP Vinaconex P&C tham gia hội diễn.

Về thể thao, năm nay Công ty cổ phần Vinaconex P&C đăng ký tham gia Bộ môn bóng nam mini với sự tham gia, quy tụ của 15 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty Vinaconex đã diễn ra quyết liệt, đầy kịch tính, thu hút được đông đảo CBCNV và người lao động tới cổ vũ ngay từ những ngày đầu khởi tranh sôi nổi.Sau gần một tháng thi đấu, trận chung kết giữa đội Vinaconex P&C và Vimeco được diễn ra trong trong thế giằng co quyết liệt. Sau hai hiệp đấu căng thẳng tỷ số 1 - 1, hai đội xác định kết quả bằng đá trên chấm luân lưu. kết quả đội Vinaconex P&C đã đăng quang giành chức vô địch giải bóng đá mini Vinaconex cup 2017 với tỷ số 3 – 2 với giải thưởng 25 triệu đồng; giải nhì thuộc về đội Vimeco; đồng giải ba: đội VinaSanWa và Vinaconex 9. Để ghi nhận kết quả thành tích đã đạt được, Ban lãnh đạo Công ty trích từ quỹ phúc lợi trao thưởng cho đội bóng số tiền 30 triệu đồng, Công đoàn Công ty thưởng cho đội bóng số tiền là 10 triệu đồng.

Đội bóng Vinaconex P&C đoạt chức vô địch giải bóng đá mini cup 2017

Bên cạnh đó hòa chung không khí chào mừng lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng Công ty CP Vinaconex. Đoàn Thanh niên Tổng Công ty phát động phong trào hiến máu nhân đạo với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” Công ty cổ phần Vinaconex P&C đã tham gia “Ngày Hội hiến máu 2017 – Vinaconex và những người bạn” đã diễn ra vào ngày 22/9/2017. Bằng tinh thần thiện nguyện Công ty đã có 10 CBCNV đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo. Đây không chỉ xem là nghĩa cử cao đẹp mà còn là trách nhiệm của người lao động Vinaconex nói chung và Vinaconex P&C nói riêng với cộng đồng và xã hội, góp phần mang lại hy vọng sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và hạn chế tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở Y tế như hiện nay.

CBCNV Công ty CP Vinaconex P&C tham gia ngày hội hiến máu cùng Tổng công ty

Thay mặt lãnh đạo TCT, Ban tổ chức các hoạt động chào mừng, đ/c Nguyễn Ngọc Điệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT, Trưởng ban tổ chức đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của các tập thể và cá nhân đạt được trong các hoạt động  Tổng công ty tổ chức

VINACONEX P&C