Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển năng lương Vinaconex thăm hỏi và tặng quà Tết cho đồng bào nghèo huyện Thường Xuân

09:54, 09/02/2018

Với phương châm “ Để gia đình nào cũng có Tết” , năm nào cũng vậy công tác chăm lo tết cho người nghèo luôn được Lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần Vinaconex P&C đặc biệt quan tâm với mục tiêu tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tất cả người nghèo có một cái tết sung túc, vui tươi và đầm ấm. Đã trở thành thông lệ, mỗi độ tết đến xuân về, khi cả nước chuẩn bị đón một mùa xuân mới cũng là lúc tập thể CBCNV Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Phát triển năng lượng VINACONEX - VINACONEX P&C  lại vận động quyên góp mỗi người 01 ngày lương để thực hiện chương trình “Tết ấm vùng cao” đến với đồng bào các xã đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách...

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ngày 26 tháng 01 năm 2018 Công ty CP Vinaconex P&C phối hợp cùng UBND huyện Thường Xuân tổ chức đoàn Công tác đi thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Lốp huyện Ia Súp, tỉnh Đắk Lắk. Tham gia đoàn gồm:

Về phía Công ty CP Vinaconex P&C có: Ông Phạm Bảo Long - Phó bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Về phía huyện Thường Xuân có: Ông Cầm Bá Xuân - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân

Đoàn công tác đã vào xã Ia Lốp, huyện Ia Súp, tỉnh Đắk Lắk trao hơn 140 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/ 1 suất để thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Xuân Khao, huyện Thường Xuân trước đây đã di dân vào xã Ia Lốp huyện Ia Súp, tỉnh Đắk Lắk để nhượng đất lại cho dự án Thủy lợi Thủy điện Cửa Đạt.

 

Ngoài ra Công ty CP Vinaconex P&C cũng giành 130 suất quà trị giá 500 ngàn đồng / 1suất bao gồm: 100 nghìn tiền quà và 400 ngàn đồng tiền mặt được gửi đến các gia đình thuộc diện chính sách, hộ gia đình đặc biệt khó khăn, hộ nghèo thuộc các xã Xuân Cẩm, Yên Nhân, Xuân Cao của huyện Thường Xuân và xã Thanh Kỳ huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.


Từ bên phải Đ/c Cầm Bá Xuân, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân cùng  Đ/c Phạm Bảo Long, Phó bí thư Đảng - Tổng Giám đốc Công ty CP Vinaconex P&C đến thăm hỏi, động viên và  tặng quà tết cho các gia đình tại xã Ia Lốp, huyện Ia Súp, tỉnh Đăklăk

Có thể nói những món quà đó về giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đã chứa đựng những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mong sao được chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống mà đồng bào đang phải gánh chịu để mỗi người đều có được một cái tết vui tươi, đầm ấm, cũng như lòng biết ơn của CBCNV Công ty cổ phần Vinaconex P&C đối với người dân địa phương, đặc biệt đối với những gia đình tại các xã đã hy sinh ruộng vườn, nhà cửa, đất đai để nhường đất xây dựng các Dự án Nhà máy thủy điện Cửa Đạt, Nhà máy thủy điện Bái Thượng và Nhà máy thủy điện Xuân Minh.

Đ/c Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Công đoàn Công ty - Giám đốc Ban Tổ chức - Hành chính Công ty CP Vinaconex P&C đến  thăm hỏi, động viên và  tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Cao, Xuân Cẩm, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đ/c Lê Hồng Tuấn - Phó Giám đốc Ban Kinh tế - Đầu tư cùng Đ/c Mai Văn Thạch, phụ trách Công đoàn bộ phận Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt - Phó Giám đốc Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt đến thăm hỏi, động viên và  tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân Tỉnh Thanh Hóa.

 

Đ/c Nguyễn Đình Hà - Trưởng Phòng Tổng hợp Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt đến thăm hỏi, động viên và  tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

 

Xúc động trước tấm lòng của những người cán bộ Vinaconex P&C, thay mặt nhân dân lãnh đạo các xã đã chân thành cảm ơn những phần quà đầy ý nghĩa của người lao động Công ty. Những phần quà ý nghĩa này giúp bà con nhân dân các xã có cái Tết yên vui, đầm ấm, tiếp tục sát cánh cùng Công ty trong việc vận hành các Nhà máy Thủy điện cũng như công tác đền bù giải phóng mặt bằng, giữ gìn an ninh an toàn cho các Dự án mà Công ty đang và sẽ đầu tư trên địa bàn huyện. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa, rất thiết thực và ấm áp tình người. Những việc làm đầy tình nghĩa đó không những làm ấm lòng người nghèo trong dịp tết đến mà còn làm giàu thêm truyền thống văn hóa doanh nghiệp VINACONEX P&C và đạo lý nhân nghĩa của người Việt Nam./.

 

VINACONEX P&C