Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Đoàn lãnh đạo Tổng công ty thăm, chúc tết CBCNV Công ty trong ngày làm việc đầu xuân Canh Tý 2020.

14:28, 31/01/2020

   Ngày 30/1/2020 (Tức ngày 06 Tết Canh Tý) tại Trụ sở Công ty. Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty CP Vinaconex do đồng chí Dương Văn Mậu – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vinaconex P&C dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và mừng tuổi cho CBCNV Công ty CP Vinaconex P&C trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý.

Đc: Dương Văn Mậu – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vinaconex P&C dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và mừng tuổi cho CBCNV Công ty CP Vinaconex P&C

   Trước những thành tích mà Công ty Cổ phần Vinaconex P&C đã đạt được trong năm 2019, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dương Văn Mậu đã ghi nhận, biểu dương thành tích những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Vinaconex P&C và chỉ đạo một số định hướng phát triển Công ty trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Đc: Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty gặp mặt và giao nhiệm vụ cho CBCNV khối văn phòng công ty 

   Thay mặt CBNV Công ty, ông Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty đối với Công ty và mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía Tổng Công ty và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đồng chí cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới tới các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty, chúc cho sự phát triển của toàn Tổng Công ty ngày càng vững mạnh.

Đc: Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác gặp mặt và giao nhiệm vụ cho CBCNV Nhà máy thủy điện Cửa Đạt và các đơn vị thành viên

    Cũng trong sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020, sau khi gặp mặt, chúc Tết và giao nhiệm vụ đối với CBCNV khối văn phòng Công ty, đồng chí Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí là Giám đốc các Ban trong Công ty đã vào chúc tết, mừng tuổi và giao nhiệm vụ đối với tập thể CBCNV tại Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt, Nhà máy Thủy điện Bái Thượng và Nhà máy Thủy điện Xuân Minh. Đồng chí Vương Hoàng Minh đã biểu dương tinh thần chủ động sáng tạo và ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, người lao động của Nhà máy trong năm qua đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu quan trọng. Đồng chí chúc CBCNV các Nhà máy phát huy kết quả đạt được trong năm 2019, tiếp tục có bước tiến vững chắc trong năm 2020. Thay mặt cho tập thể CBCNV Nhà máy, đồng chí Phạm Tiến Luật - Giám đốc Nhà máy đã cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty trong năm qua và xin hứa trước Ban lãnh đạo Công ty sẽ quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà lãnh đạo Công ty giao trong năm 2020.

Một số hình ảnh khác của ngày làm việc và buổi gặp mặt đầu xuân:

VINACONEX P&C