Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần Vinaconex P&C tổ chức các hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2017)

02:29, 26/07/2017

Học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của mỗi chúng ta là phải quan tâm, thương yêu và giúp đỡ họ”. Trong những năm qua, Công ty cổ phần VINACONEX P&C đã thực hiện tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa” bằng những việc làm hiệu quả, về vật chất, tinh thần với tất cả lòng trân trọng.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2017), Tổng Giám Đốc Công ty đã ký quyết định trích quỹ Phúc lợi 14.000.000 đồng để tặng quà cho cán bộ công nhân viên là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sĩ và bà mẹ Việt nam anh hùng. Nhân dịp này được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, ngày 14/07/2017 vừa qua Ban Lãnh đạo phối hợp với Công đoàn Công ty cổ phần VINACONEX P&C đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên tặng quà gia đình ông Nguyễn Ngọc Chiến, Nhân viên Bảo vệ Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt có mẹ Nguyễn Thị Nguyệt 95 tuổi là mẹ Việt Nam anh hùng ở thôn Xuân Thành 1, xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và gia đình ông Đặng Văn Tính, Giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện Xuân Minh có bố là Liệt sỹ Đặng Văn Đồng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.

Đây là việc làm thiết thực  mà Công ty cổ phần VINACONEX P&C duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, đó cũng chính là truyền thống "uống nước nhớ nguồn". Là tấm lòng biết ơn, tâm nguyện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty nhằm chia sẻ phần nào những mất mát sự hy sinh lớn lao của nhiều thế hệ đã sống, chiến đấu xả thân vì nền độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Một số hình ảnh đại diện đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách.

 

 

VINACONEX P&C