Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần Vinaconex P&C tổ chức Hội nghị giao ban điều hành sản xuất đầu năm mới 2020

14:18, 01/01/2020

Sáng ngày 02/01/2020, ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2020, Công ty cổ phần Vinaconex P&C đã tổ chức buổi giao ban đầu năm, triển khai kế hoạch SXKD năm 2020.

 

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vương Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty trong năm 2019. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được cũng như những thuận lợi, khó khăn mà công ty đã phải trải qua trong năm 2019, đồng chí đã yêu cầu toàn bộ các lãnh đạo, cán bộ Công ty nâng cao chất lượng quản trị của các Ban và các đơn vị thành viên theo mô hình mới của Tổng công ty cổ phần. Nhân dịp năm mới 2020, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể CBCNV trong Công ty. 

 

Đc: Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty  chủ trì cuộc họp đầu năm 2020 

    Tiếp theo, đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã triển khai từng phần việc cụ thể trong tháng 1 và kế hoạch SXKD năm 2020 đến từng bộ phận trong Công ty và các đơn vị thành viên.  Để triển khai có hiệu quả nhiệm vụ SXKD năm 2020, đồng chí Phó tổng Giám đốc thường trực Công ty nhấn mạnh: năm 2020 được đánh giá là năm Công ty đối diện với rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, đồng chí yêu cầu toàn bộ CBCNV công ty và các đơn vị thành viên phải luôn bám sát thực tế, nắm bắt tình hình để vận hành an toàn hiệu quả các nhà máy thủy điện trên cơ phân tích điều kiện thủy văn và thị trường điện. Cần quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp “ Văn minh – Thân thiện”. Tăng cường rà soát và xây dựng kỷ cương, lề lối làm việc, tăng cường kiểm tra việc thực hiện nội quy, quy chế của Công ty, kiên quyết và nghiêm túc xử lý các vi phạm Nội quy, Quy chế và luật lao động.  Tiếp tục nghiên cứu và tìm kiếm các dự án về phát triển năng lượng mà công ty đang làm chủ và có thế mạnh. Bên cạnh việc triển khai có hiệu quả những chủ trương, chỉ đạo của HĐQT trong việc tiếp tục áp dụng khoa học công nghệ tối đa vào vận hành sản xuất góp phần cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động,  đồng thời phải thường xuyên bồi dưỡng để tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; nâng cao công tác quản trị, tiết kiệm chi phí,... để đảm bảo duy trì và phát huy có hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trên cơ sở phát triển bền vững.

Đc Phạm Bảo Long - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chủ trì cuộc họp giao ban SXKD tháng 1 năm 2020

     Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã yêu cầu: đội ngũ cán bộ quản lý, vận hành sản xuất phải thường xuyên bám sát thực tế, nắm bắt tình hình, kịp thời phản ánh, tháo gỡ khó khăn tại mọi vị trí sản xuất; tiếp tục phát huy, đẩy mạnh công tác kiểm soát an toàn lao động, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Canh tý 2020.

      Sự quyết tâm và trách nhiệm của Lãnh đạo Công ty ngay từ những ngày đầu năm mới cùng với sự đồng lòng nhất trí của lãnh đạo các Ban, tập thể các đơn vị thành viên tiếp tục là cơ sở để khẳng định việc thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2020 của toàn Công ty cũng như chiến lược phát triển trở thành doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực nghành nghề.

 

 

VINACONEX P&C