Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Đảng bộ Công ty tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

11:31, 03/02/2020

    Sáng ngày 03/02/2020, tại Phòng họp lớn, Công ty cổ phần đàu tư xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex – Vinaconex P&C đã trang trọng tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).   Đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chủ trì tọa đàm.

    Phát biểu khai mạc Tọa đàm, thay mặt BCH Đảng bộ Công ty, Đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã nêu mục tiêu, ý nghĩa của Tọa đàm, đây là một nội dung nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) nói riêng và chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2020 nói chung.

     Tại tọa đàm, các đại biểu đã dành thời gian cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Suốt hành trình 90 năm qua, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua mọi gian nan, thử thách, nắm bắt kịp thời những thời cơ, vận hội, đưa cách mạng nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Để đến ngày hôm nay, đất nước ta đang dần sánh vai cùng các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong mỏi! Mỗi đảng viên luôn tin tưởng vào Đảng và nguyện đi theo Đảng.

 Đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chủ trì tọa đàm.

    Tham luận tại Tọa đàm đồng chí Đỗ Vương Cường – Bí thư Chi bộ Kinh tế - Tài chính - Tổ chức đã nhìn lại quá trình hình thành và phát triển vẻ vang suốt 90 năm qua của Đảng; khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam đã luôn đồng hành cùng đất nước, dân tộc trong mọi hoàn cảnh. Đảng luôn đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết, phấn đấu cho sự trường tồn và phát triển của dân tộc. Chính vì vậy, những người dân Việt Nam mãi luôn tự hào về những dấu ấn vinh quang của Đảng để từ đó có thêm niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn cho cả dân tộc.

    Tự hào về Đảng quang vinh, mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động của Công ty cổ phần Vinaconex P&C càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, củng cố khối đoàn kết trong từng chi bộ, đơn vị thành viên; công khai, minh bạch trong mọi hoạt động nhất là ở lĩnh vực tài chính, tổ chức cán bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ… để Công ty phát triển không ngừng và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Đảng: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, xây dựng một nước Việt Nam phồn vinh, hòa bình và thịnh vượng!

VINACONEX P&C