Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần VINACONEX P&C tổ chức thành công chương trình thăm quan du lịch cho CBCNV Công ty.

01:54, 18/07/2017

Được sự  đồng ý của Hội đồng Quản trị Công ty. Ban Lãnh đạo công ty phối hợp với Công đoàn Công ty cổ phần VINACONEX P&C tổ chức cho các gia đình cán bộ nhân viên Công ty đi tham quan du lịch hè năm 2017 tại Sài Gòn -  Mũi Né -  Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) với thời gian 05 ngày 04 đêm.

Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được diễn ra bình thường, chuyến nghỉ hè được chia làm 02 đợt: Đợt 1 đi từ ngày 21/6/2017 đến ngày 25/6/2017; Đợt 2 đi từ ngày 28/6/2011 đến ngày 02/7/2017. Trong chuyến đi, đoàn đã được thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh: Dinh độc lập, Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức bà, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Địa đạo Củ Chi...Đến Phan Thiết - Mũi Né đoàn đã được tham quan các điểm nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận như: Đồi cát Bàu trắng, tháp bà Po Sah Inu, Suối tiên, trường Dục thanh - Nơi Bác Hồ đã dạy học tại Bình Thuận trước khi ra nước ngoài tìm đường cứu nước.

Việc tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, khích lệ, động viên tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Đồng thời, là cơ hội để cho các thành viên trong mái nhà chung VINACONEX P&C và gia đình của họ được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ hè, mọi người trở về nhà an toàn. Mỗi thành viên của Công ty và người thân có những kỷ niệm thật sâu lắng, thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt các công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh sôi nổi đại diện của Công ty Vinaconex P&C

Tập thể CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Dinh độc lập.

Tập thể CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Trường Dục thanh.

Đ/c: Phạm Bảo Long - Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc buổi tiệc gala dinner - “Giao lưu kết nối đồng nghiệp

 

Tập thể CBCNV Công ty tại đêm Gala dinner.


Tập thể CBCNV Công ty tại đêm Gala dinner.

VINACONEX P&C