Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

CÔNG TY CP VINACONEX P&C TỔ CHỨC LỄ TÔN VINH HỌC SINH LÀ CON EM CBCNV CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN ĐẠO ĐỨC, NĂM HỌC 2017-2018.

14:11, 20/07/2018

 

            Nhằm khích lệ tinh thần thi đua học tập, rèn luyện của con em cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty, ngày 17/7/2018 tại Hội trường khu nhà Quản lý và điều hành các công trình Thủy điện (Thường Xuân - Thanh Hóa) Ban Tổng Giám đốc Công ty phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Vinaconex P&C đã tổ chức lễ tôn vinh, biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức năm học 2017-2018.

            Tổng kết năm học 2017-2018 Công ty đã biểu dương, khen thưởng 95 cháu học sinh con CBCNV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức. Ngoài những thành tích xuất sắc trong học tập, các cháu đều là con ngoan của gia đình, mang lại niềm tự hào, tạo nguồn động viên lớn cho bố mẹ. Có được những thành tích đó là sự cố gắng không ngừng của các cháu trong suốt năm học vừa qua. Thành tích học tập của các cháu góp phần động viên để bố mẹ yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty. Công ty mong các cháu thêm tự hào về công việc của bố mẹ mình và nuôi dưỡng ước mơ trở thành thế hệ tương lai của Công ty.

            Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Bảo Long phát biểu chúc mừng thành tích học tập của các cháu học sinh. Tổng Giám đốc nhấn mạnh: "Phải nói rằng không có gì đáng tự hào hơn bằng kết quả vươn lên trong học tập của các em học sinh. Mặc dù các CBCNV bận lao động sản xuất nhưng vẫn bố trí, sắp xếp thời gian  nuôi dạy con ngoan, học giỏi. Đó là truyền thống quý báu và cũng là niềm tự hào của những người Vinaconex P&C". 

Ông Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty khẳng định, trong thời gian tới, Công đoàn Công ty  sẽ tiếp tục chỉ đạo các Công đoàn bộ phận thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCNV, đặc biệt là lao động nữ đồng thời Công đoàn sẽ cùng gia đình CBCNV quan tâm chăm sóc, giáo dục trẻ em thông qua đẩy mạnh hoạt động tặng quà, trợ cấp cho cho các cháu con CBCNV học giỏi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

            Từ khi thành lập tới nay, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, con CBCNV luôn được các cấp Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty quan tâm chú trọng, thông qua việc thường xuyên duy trì các hoạt động tặng quà, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, hỗ trợ cho các cháu học sinh vượt khó, học giỏi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân các dịp lễ, tết… đặc biệt trong công tác tổ chức cho gia đình CBCNV đi nghỉ dưỡng hàng năm để con em CBCNV có cơ hội giao lưu, học hỏi nhau.

 

Đ/c Phạm Bảo Long - Tổng Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương, khen thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập năm 2017 - 2018.

 

 

VINACONEX P&C