Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN VINACONEX THĂM VÀ CHÚC TẾT CBCNV CÔNG TY CỔ PHẦN VINACONEX P&C TRONG NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

11:22, 12/02/2019

Ngày 12/2/2019 (Tức ngày 08 Tết Kỷ Hợi) tại Trụ sở Công ty. Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty CP Vinaconex do đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và mừng tuổi cho CBCNV Công ty CP Vinaconex P&C trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi.

Trước những thành tích mà Công ty Cổ phần Vinaconex P&C đã đạt được trong năm 2018, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã ghi nhận, biểu dương thành tích những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Vinaconex P&C và chỉ đạo một số định hướng phát triển Công ty trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Thay mặt CBNV Công ty, ông Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty đối với Công ty và mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía Tổng Công ty và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh xứng đáng là một doanh nghiệp tiêu biểu trong toàn Tổng Công ty.

Một số hình ảnh đoàn Lãnh đạo Tổng Công ty chúc tết CBCNV Công ty

Ngày 11 tháng 02 năm 2019, đồng chí Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí là Giám đốc các Ban trong Công ty đã vào chúc tết, mừng tuổi và giao nhiệm vụ đối với tập thể CBCNV tại Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt, Nhà máy Thủy điện Bái Thượng và Nhà máy Thủy điện Xuân Minh. Đồng chí Vương Hoàng Minh đã biểu dương tinh thần chủ động sáng tạo và ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, người lao động của Nhà máy trong năm qua đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu quan trọng. Đồng chí chúc CBCNV Nhà máy phát huy kết quả đạt được trong năm 2018, tiếp tục có bước tiến vững chắc trong năm 2019. Thay mặt cho tập thể CBCNV Nhà máy, đồng chí Phạm Tiến Luật - Giám đốc Nhà máy đã cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty trong năm qua và xin hứa trước Ban lãnh đạo Công ty sẽ quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà lãnh đạo Công ty giao trong năm 2019.

Một số hình ảnh đoàn Lãnh đạo Công ty chúc tết CBCNV Công ty, Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt, Nhà máy Thủy điện Bái Thượng, Nhà máy Thủy điện Xuân Minh

 

 

VINACONEX P&C