Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Đoàn lãnh đạo và cán bộ xuất sắc của Công ty cổ phần vinaconex P&C tổ chức thăm quan và làm việc với Tập đoàn Kolon tại Hàn quốc.

17:38, 02/04/2018

Từ ngày 27/03/2018 đến ngày 01/04/2018 đoàn lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex P&C đã có chuyến thăm quan và làm việc với tập đoàn Kolon tại Hàn quốc.

 Về phía Công ty Cổ phần Vinaconex gồm có: ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Phạm Bảo Long - Tổng Giám đốc Công ty và các Ông, Bà đại diện các Ban của Công ty cổ phần VINACONEX P&C.

Về phía Tập đoàn Kolon có ông Han Young Ho - Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn Kolon Global và các Ông, Bà đại diện của Tập đoàn Kolon.

Ban Lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Kolon hội đàm  tại trụ sở sở của Tập đoàn Kolon – Hàn quốc

Tại buổi làm việc, Hai bên cũng đã giới thiệu thông tin, lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Được biết Tập đoàn Kolon Global là tập đoàn hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Điện gió, Xử lý rác thải, Du lịch, Khách sạn, xây dựng… Trong các ngày làm việc tại Hàn Quốc đoàn Vinaconex P&C cũng đã được Ông Han Young Ho cử đại diện của Tập đoàn đón tiếp chu đáo. Đại diện tập đoàn cũng đã giới thiệu với Đoàn công tác về các Dự án mà Tập đoàn quản lý vận hành như: Thăm quan trang trại điện gió, thăm quan Nhà máy xử lý rác thải rắn và Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, đây là lĩnh vực rất quan trọng trong thời gian tới và đó là tiền đề để Hai bên hợp tác trong tương lai.

Ban lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C thăm quan trang trại điện gió của Tập đoàn Kolon tại Hàn Quốc

Ban lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C thăm quan Nhà máy xử lý chất thải rắn của Tập đoàn Kolon tại Hàn Quốc

Ban lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C thăm quan Nhà máy xử lý nước thải của Tập đoàn Kolon tại Hàn Quốc

Thông qua chuyến thăm quan, học tập và làm việc lần này Hai bên đều mong muốn đây sẽ là tiền đề cho việc hợp tác với nhau trong tương lai giữa Công ty cổ phần VINACONEX P&C và Tập đoàn Kolon Global.

Ban Lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Kolon chụp ảnh lưu niệm  tại trụ sở của Tập đoàn Kolon – Hàn quốc

VINACONEX P&C