Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lễ mít tinh kỷ niệm 12 năm Ngày thành lập Công ty cổ phần VINACONEX P&C (18/05/2004 - 18/05/2016)

09:49, 30/05/2016

Ngày 18 tháng 05 năm 2016 tại Nhà quản lý điều hành các công trình Thủy điện, thôn Trung Chính, xã Xuân Cẩm, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra “Lễ mít tinh kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Năng lượng VINACONEX (18/05/2004 - 18/05/2016)”.

(Khu nhà quản lý điều hành các công trình thủy điện)

Tại buổi lễ, Ban điều hành và các CBCNV Công ty đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, điểm lại những dấu mốc quan trọng trên chặng đường 12 năm thành lập, xây dựng và trưởng thành của Công ty.

Trong 12 năm qua, trải qua biết bao sự kiện, đổi thay, cũng như những khó khăn, thăng trầm, đến nay, Công ty cổ phần VINACONEX P&C đã tạo dựng và gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn và đang ngày một phát triển. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty mới chỉ có 4-5 người, tài sản hầu như chưa có gì, nhưng lại được giao một nhiệm vụ hết sức lớn lao, là triển khai công tác đầu tư và xây dựng Công trình Thủy điện Cửa Đạt, với công suất 97MW. Cho đến nay, sau 12 năm xây dựng, VINACONEX P&C đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, với nhân lực là 155 CBCNV, với khối tài sản lến đến hàng ngàn tỉ đồng và vẫn không ngừng phát triển, mở rộng cả về quy mô và chất lượng.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự định hướng và chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy, Hội đồng quản trị Tổng công ty VINACONEX; Sự lãnh đạo và điều hành sáng suốt, chủ động, linh hoạt của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty; Sự đoàn kết và nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể CBCNV trong toàn Công ty cộng với sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện tích cực của các cấp chính quyền và nhân dân ở địa phương; Sự hợp tác và ủng hộ hết mình của các đối tác, bạn bè gần xa, cả trong và ngoài nước.

12 năm chưa phải là quãng thời gian dài, nhưng cũng đủ để Công ty cổ phần VINACONEX P&C có cơ hội vươn lên mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và được khẳng định là một đơn vị hàng đầu của Tổng công ty trong lĩnh vực đầu tư và phát triển công nghiệp thủy điện.

Phía trước chắc chắn là một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội lẫn thách thức và cũng còn rất nhiều việc cần phải làm. Tập thể VINACONEX P&C sẽ còn phải phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua được những khó khăn, thách thức đó. Tuy nhiên, chúng ta có thể tin rằng, mỗi CBCNV trong Công ty với ý thức trách nhiệm và sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi sẽ là động lực góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty trong thời gian tới.

(Khu nhà ở của CBCNV Công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACONEX P&C

VINACONEX P&C