Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Nhà máy thủy điện Cửa Đạt hòa lưới điện Quốc gia đạt 4 tỷ KWh.

08:45, 17/12/2019

    Sau hơn 9 năm đi vào vận hành, Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt trên hệ thống thủy điện bậc thang sông Chu đã đạt sản lượng 4 tỷ kWh điện, đánh dấu mốc quan trọng trong xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển năng lượng Vinaconex – Vinaconex P&C. Đây là một mốc sự kiện quan trọng, là niềm tự hào của toàn thể cán bộ, công nhân, kỹ sư và người lao động trong công ty, góp một phần quan trọng đối với an ninh năng lượng cho quốc gia. 

    Để ghi nhận và động viên tinh thần lao động đối với CBCNV nhà máy thủy điện Cửa Đạt, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vinaconex P&C đã ký Quyết định số 171/2019/QĐ-TCHC ngày 16 tháng 12 năm 2019:  Chi thưởng cho Nhà máy thủy điện Cửa Đạt số tiền 100 triệu đồng vì có thành tích phát 4 tỷ KWh điện vào lưới điện Quốc gia.

Đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty trao thưởng cho Nhà máy thủy điện Cửa Đạt vì có thành tích phát và hòa lưới điện Quốc gia đạt 4 tỷ KWh.

     Thủy điện Cửa Đạt là công trình thủy điện đầu tiên của Vinaconex P&C với công suất 97MW. Bên cạnh phát điện thì Nhà máy Thủy điện Của Đạt còn thực hiện công tác cấp nước hạ du phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp của địa phương theo các quy định của Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Chu và các yêu cầu của UBND tỉnh Thanh Hóa. Công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số luôn được công ty quan tâm, từ khi hoạt động đến nay, công ty dành hàng tỷ đồng để thực hiện công tác từ thiện, làm các công trình tình nghĩa, hỗ trợ cho hộ nghèo…

    Trong thời gian tới, Công ty cổ phần Vinaconex P&C sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nắm vững khoa học kỹ thuật và công nghệ; bằng sự đoàn kết và tăng cường hợp lực để vận hành nhà máy an toàn, ổn định; tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, đóng góp thiết thực vào sự phát triển KT-XH của địa phương nơi xây dựng nhà máy nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. 

VINACONEX P&C