Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty kiểm tra công tác SXKD, vệ sinh môi trường và công tác phòng chống dịch CoVid - 19 tại các Nhà máy thủy điện.

08:26, 17/04/2020

    Sáng ngày 16/4/2020 đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã đi kiểm tra sản xuất, VSMT, VSCN và công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại nhà máy thủy điện Cửa Đạt, nhà máy thủy điện Xuân Minh, nhà máy thủy điện Bái Thượng và khu nhà ở CBCNV thuộc huyện Thường Xuân – Thanh Hóa. Tham gia đoàn kiểm tra còn có đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty kiểm tra tại Nhà máy thủy điện Cửa Đạt

     Tại buổi làm việc với các Nhà máy, đồng chí Phó Tổng Giám đốc thường trực đã nghe đại diện lãnh đạo các Công ty cũng như Bộ phận trực ban báo cáo kết quả quá trình triển khai, thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như những vấn đề khó khăn trong sản xuất kinh doanh của các đơn vị do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh và các kiến nghị đề xuất có liên quan của Công ty.

Đc: Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty kiểm tra tại Phòng điều khiển trung tâm  Nhà máy thủy điện Xuân Minh

     Qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các Nhà máy và đi kiểm tra thực tế tại đơn vị, đồng chí Phó Tổng Giám đốc thường trực đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV các đơn vị trong công tác duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, tinh thần triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 bảo đảm đúng các quy định của Chính Phủ, Ngành y tế, các cơ quan ban ngành địa phương cũng như ý thức phòng, chống dịch của nhân viên, người lao động.

 Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty kiểm tra tại Nhà máy thủ điện Bái Thượng

   Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên toàn thế giới cũng như trong nước, đồng chí Phó Tổng Giám đốc Công ty cũng đặc biệt lưu ý CBCNV Công ty và các đơn vị thành viên tập trung phòng dịch, tuyệt đối tuân thủ những chỉ thị, yêu cầu của các cơ quan, ban ngành liên quan.

VINACONEX P&C