Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

VINACONEX P&C TỔ CHỨC GẶP MẶT TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

15:09, 21/05/2018

Ngày 18/05/2018, Công ty CP Vinaconex P&C đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ  niệm 14 năm ngày thành lập. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các Phòng Ban, các đơn vị thành viên,  tập thể CBCNV Công ty và các khách mời là đối tác của Công ty thời gian qua.

            Kể từ khi được thành lập đến nay, Công ty CP Vinaconex P&C đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều khó khăn. Trong 14 năm qua, mỗi CB-CNV Công ty đã vượt qua những khó khăn, vươn lên để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh để năm nào Công ty cũng luôn hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đã được Tổng Công ty và ngành Điện lực giao.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt Ông Vương Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các CBCNV đã đồng hành cùng Công ty vượt qua những khó khăn và thử thách, cùng nhau đưa Công ty ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn đến các đối tác của Công ty đã cùng nhau hợp tác để xây dựng thương hiệu Vinaconex nói chung và Vinaconex P&C nói riêng không ngừng lớn mạnh.

Đ/c Vương Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vinaconex P&C phát biểu tại buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty

 

 

            Cũng tại buổi tọa đàm, thay mặt HĐQT và Ban Giám đốc điều hành Công ty, Ông Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Phạm Bảo Long - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã trao tặng các danh hiệu: Bằng khen, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến của Tổng Công ty cho các tập thể và các nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2017.

Nguyên Chủ Tịch HĐQT Công ty và Ban lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C trao tặng bằng khen và các danh hiệu thi đua của Tổng Công ty cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2017.

              Sau buổi gặp mặt kỷ niệm 14 năm thành lập, CBCNV Công ty đều rất vui mừng phấn khởi và tiếp tục thực hiện công việc vận hành an toàn nhà máy thủy điện Cửa Đạt, nhà máy thủy điện Bái Thượng,  tham gia công tác lắp đặt thiết bị nhà máy thủy điện Xuân Minh, đào tạo các chức danh vận hành cho nhà máy thủy điện Xuân Minh, hoàn tất các thủ tục hồ sơ để xúc tiến triển khai xây dựng nhà máy thủy điện Xuân Khao.... Tất cả  CBCNV đều đồng lòng sát cánh cùng công ty và hiểu rằng để tiếp tục tạo tiền đề cho sự phát triển của Công ty, thì mỗi con người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa.

VINACONEX P&C