Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SCIC - Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty CP Vinaconex đã đến thăm các Nhà máy thủy điện do Công ty CP Vinaconex P&C làm chủ đầu tư.

10:16, 14/11/2018

Ngày 9/11/2018, Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SCIC - Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty CP Vinaconex đã đến thăm các Nhà máy thủy điện do Công ty CP Đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C làm chủ đầu tư trên địa bàn huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

 

          Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và đại diện lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C đã kiểm tra thực tế công tác quản lý vận hành và nghe báo cáo về tình hình sản xuất - vận hành của các Nhà máy thủy điện trong thời gian qua, bao gồm các nhà máy: Thủy điện Cửa Đạt, thủy điện Xuân Minh, thủy điện Bái Thượng. Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty  biểu dương những nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ công nhân viên của toàn Công ty cũng như các Nhà máy đã quản lý vận hành Nhà máy an toàn, liên tục, phát huy hiệu quả kinh tế của các Nhà máy thủy điện; đảm bảo đủ nguồn điện cung cấp cho đất nước, đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói, giám nghèo, tăng thu ngân sách cho tỉnh Thanh Hóa và huyện Thường Xuân. Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cũng mong muốn tập thể ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật, làm chủ thiết bị công nghệ hiện đại , quản lý vận hành các Nhà máy an toàn, liên tục, phát huy hiệu quả kinh tế của Dự án.

Một số hình ảnh  của đoàn Công tác đến thăm quan và làm việc tại các Nhà máy Thủy điện do Công ty CP Vinaconex P&C đầu tư, quản lý và vận hành.

 

 

 

VINACONEX P&C