Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Đoàn lãnh đạo cấp cao Công ty TNHH Đầu tư, Phát triển và Xây dựng Châu Á (AIDC) đến thăm và làm việc tại Công ty CP Vinaconex P&C.

16:18, 25/01/2019

Ngày 22 tháng 01 năm 2019, Đoàn lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Đầu tư, Phát triển và Xây dựng Châu Á (AIDC) có trụ sở đặt tại Thủ đô Vientiane, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Vinaconex P&C.

Về phía Công ty Cổ phần Vinaconex P&C gồm có: Ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Phạm Bảo Long - Tổng Giám đốc Công ty và các Ông, Bà đại diện các Ban của Công ty cổ phần VINACONEX P&C.

Về phía Công ty TNHH Đầu tư, Phát triển và Xây dựng Châu Á gồm có: Ông Adul Chaiprom, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty và các Ông, Bà đại diện các Ban của AIDC.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã giới thiệu thông tin, lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Công ty TNHH Đầu tư, Phát triển và Xây dựng Châu Á (AIDC) là một nhà đầu tư chuyên về các lĩnh vực thủy điện, điện gió, xây dựng hạ tầng, cung cấp nước sạch tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Công ty AIDC hiện đang làm Chủ đầu tư của 06 Nhà máy thủy điện có công suất trên 100MW tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Thông qua buổi làm việc hai bên đều mong muốn sẽ cùng nhau hợp tác trong lĩnh vực Tổng thầu EPC các dự án thủy điện tại Lào của AIDC cũng như cùng tham gia nghiên cứu đầu tư các dự án tại Việt Nam. Ông Adul Chaiprom cũng trân trọng mời Đoàn lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex P&C sang thăm và làm việc với AIDC tại Lào trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh về buổi làm việc với Công ty AIDC

VINACONEX P&C